Áo khoác nam hai lớp viền sọc vàng – MD1225

Dù là ai đi nữa thì mùa đông,những chiếc áo khoác luôn là trang phục đảm bảo cho người mặc sự ấm áp, đồng thời mang lại vẻ ngoài năng động, cá tính cho những bạn nam yêu thích thể thao, mạnh mẽ. Giá 350.000đ chỉ còn 225.000đ chỉ có tại mydeal.vn!

Thông tin chi tiết: Áo khoác nam hai lớp viền sọc vàng

Áo khoác nam có màu sắc trẻ trung, thiết kế nam tính sẽ mang đến cho các bạn nam một phong cách thời trang thật mạnh mẽ và cá tính. Thiết kế cổ đứng, tay dài thật nam tính và trẻ trung với logo được thêu trên ngực trái. Chiếc được may 2 lớp thật chắc chắn, tạo cho áo 1 form dáng thật mạnh mẽ.

Phần cổ áo, bo tay áo và phần bo áo được phối màu rất cá tính cho bạn thể hiện được sự nam tính, mạnh mẽ của mình khi mặc. Chiếc nón đa năng có tách rời, gắng vào tùy ý thích của người mặc. Đường chỉ may chắc chắn, bền đẹp kết hợp với khóa kéo mượt mà càng làm tăng lên tính thẩm mỉ cho sản phẩm.

Sử dụng chất liệu vải dù dày dặn, đảm bảo chất lượng, cho bạn nam những ngày ấm áp dưới tuyết trời lạnh của màu đông. Phong cách cá tính được thể hiện, cho bạn nam sự phóng khoán năng động ,đậm chất cá tính.

Nhanh tay đặt mua hàng tại Mydeal.vn bạn nhé!

Đặc điểm nổi bật

+ Tên sản phẩm: Áo khoác nam hai lớp viền sọc vàng – MD1225
+ Chất liệu: Vải dù, 2 lớp
+ Áo khoác nam thời trang được thiết kế cổ bóng chày bo thun năng động, form áo phù hợp với dáng người đàn ông Việt, đem lại cho bạn vẻ ngoài thật lịch lãm
+ Chiếc áo được may 2 lớp thật chắc chắn, tạo cho áo 1 form dáng thật mạnh mẽ.
+ Màu sắc: Màu đen, xanh đen
+ Kích thước thực của sp: Freesize (dài 67cm, tay 57cm, vai 50cm, ngực 90-110cm.)

Nguồn: Áo khoác nam hai lớp viền sọc vàng – MD1225

Máy nhổ lông-cạo lông-cạo râu=150.000 đồng

Kính lão 1.5 độ = 300000vnđ