Áo khoác kaki hai lớp phối túi – MD1164

Áo khoác kaki hai lớp phối túi mang đến cho các bạn gái với ba màu sắc vàng, hồng, đen thoải mái lựa chọn, form dáng dài đứng mang lại vẻ thời trang thanh lịch, sang trọng, đầy duyên dáng. Giá 450.000đ chỉ còn 265.000đ chỉ có tại mydeal.vn.

Thông tin chi tiết: Áo khoác kaki hai lớp phối túi

Mùa đông đã đến, tiết trời cũng lạnh hơn, những trang phục như áo ấm, áo khoác đã quá quen thuộc với các bạn gái. Trong lượt deal lần này mydeal giới thiệu đến với các bạn nữ chiếc áo khoác kiểu dáng mangto kaki vô cùng sang trọng, và thời trang. Kiểu áo này vừa bảo vệ trước cái lạnh ngoài trời, vừa cho bạn gái phong cách thời trang sành điệu với ba màu hồng, vàng đồng, đen.

Thiết kế form áo dài , dáng áo đứng , sử dụng chất liệu kaki nhập ngoại, có lớp lót bên trong, cầu vai có đệm nhẹ mang lại sự thoải mái cho người mặc. Phần thân trước của chiếc áo sử dụng hai hàng nút nổi bật, cùng với hai chiếc túi tiện lợi hai bên.

Với kiểu áo khoác kaki mangto này thì bạn gái sẽ dễ dang mặc với những trang phục quần short, áo thun đi trên những đôi giày Boots thật ca tính, hay những cô nàng công sở phối cùng những chiếc đầ body duyên dáng. Nhanh tay sở hữu ngày những chiếc áo khoác với đa phong cách nha.

Nhanh tay mua hàng cùng Mydeal.vn bạn nhé!

Đặc điểm nổi bật

+ Tên sản phẩm: Áo khoác kaki hai lớp phối túi – MD1164
+ Chất liệu: Chất liệu kaki nhập ngoại, có lớp lót bên trong
+ Thiết kế form áo dài , dáng áo đứng , sử dụng chất liệu kaki nhập ngoại, có lớp lót bên trong, cầu vai có đệm nhe mang lại sự thoải mái cho người mặc.
+ Phần thân trước của chiếc áo sử dụng hai hàng nút nổi bật, cùng với hai chiếc túi tiện lợi hai bên.
+ Màu sắc: màu hồng, màu vàng đồng, màu đen
+ Kích thước: Freesize(dài 77cm, vài 39, tay 54cm, ngực 88-92cm)

Nguồn: Áo khoác kaki hai lớp phối túi – MD1164

Máy nhổ lông-cạo lông-cạo râu=150.000 đồng

Vòng chuỗi 108 hạt = 200,000đ