Áo khoác dù nam 2 lớp – MD1649

Áo khoác dù nam 2 lớp: Thiết kế cổ đứng, tay dài phối màu cá tính, áo có thể sử dụng 2 mặt cho bạn thoải sức thể hiện phong cách. Gía chỉ còn 179.000đ tại mydeal.vn!

Thông tin chi tiết: Áo khoác dù nam 2 lớp

Khi mùa hè đang dần chuyển mình, thì cũng là lúc mùa mưa sẽ bắt đầu đến. Những cơn mưa rào đầu mùa bất chợt sẽ làm bạn không kịp chuẩn bị áo mưa cho mình, lúc đó bạn sẽ dễ bị cảm vì bị ướt. Nếu như trời vừa nắng vừa mưa như đang thử sức khỏe của bạn thì còn dễ bị cảm hơn nữa đúng không nào. Vì thế mà hôm nay Mydeal.vn sẽ giới thiệu đến các chàng trai sản phẩm áo khoác nam mới, hãy cùng xem nhé.
Áo khoác dù nam 2 lớp được thiết kế cổ đứng, dây kéo trơn mượt, tay phối màu cá tính mang tới sự mạnh mẽ. Có thể phối cùng trang phục mang phong cách thể thao để tạo thêm ấn tượng cho bản thân.
Áo khoác dù nam 2 lớp cá được thiết kế cổ đứng, dây kéo trơn mượt, tay phối màu cá tính mang tới sự mạnh mẽ, nam tính cho các chàng trai. Thiết kế áo 2 mặt độc đáo cho bạn có thể lựa chọn theo sở thích và nhu cầu sở dụng. Một mặt dù trơn chống thấm đi mưa tốt cực kì thích hợp cho mùa hè này.
Áo khoác dù trơn nam có thể phối cùng trang phục mang phong cách thể thao để tạo thêm ấn tượng cho bản thân. Từ nay bạn sẽ không cần mang theo nhiều đồ để phòng trời mưa hay nắng, chỉ cần với áo khoác dù này, vừa có thể bảo vệ da bạn khỏi ánh nắng vừa bảo vệ sức khỏe bạn khi mưa bất chợt, nhưng cũng rất thời trang và mạnh mẽ.
Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay MUA NGAY cho bạn một sản phẩm nào, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi chỉ với một cú click chuột nhé.

Đặc điểm nổi bật

+ Tên sản phẩm: Áo khoác dù nam 2 lớp.
+ Áo khoác dù nam 2 lớp: Chất liệu dù trơn chống thấm, đi mưa tốt. Thiết kế cổ đứng, tay dài phối màu cá tính, áo có thể sử dụng 2 mặt cho bạn thoải sức thể hiện phong cách.Thiết kế áo 2 lớp độc đáo cho bạn có thể lựa chọn theo sở thích và nhu cầu sở dụngMột mặt dù trơn chống thấm đi mưa tốt cực kì thích hợp cho mùa hè này.
+ Màu sắc: Nâu vàng, xanh.
+ Chất liệu: Vải dù mềm, thoáng mát.
+ Kích thước: Freesize, phù hợp với bạn nam dưới 63kg, tùy chiều cao.

Nguồn: Áo khoác dù nam 2 lớp – MD1649

Vòng chuỗi đá = 100,000đ

Dụng cụ chăm sóc tóc = 180,000đ