Áo đàn Guitar điện cho bé

Áo đàn Guitar điện cho bé – Thiết kế độc đáo tích một amply nhỏ trên chiếc áo thun tạo phát ra âm thanh như “một chiếc đàn ghita thực thụ” khiến bé trông như m

Bé nhà bạn rất yêu thích âm nhạc và muốn chơi nhạc như một nhạc công thực sự?. Chẳng cần tốn nhiều tiền chỉ với 325.000đ bạn có thể dành tặng bé một “chiếc đàn Guitar thực thụ” độc đáo được tích hợp trên chiếc áo phông thời trang để bạn thỏa sức cháy cùng niềm đam mê của mình với chiếc Áo đàn Guitar điện mà chúng tôi mang đến trong lượt deal lần này.

ao dan guitar dien - gia re khuyen mai

Áo đàn Guitar điện được thiết kế khá đơn giản nhưng lại rất độc đáo và mới lạ với một chiếc amply nhỏ được tích hợp theo áo nhằm tạo ra âm thanh trung thực nhất từ “cây ghita bass” gắn liền ngay trên áo với tư thế vắt xéo y như bạn đang mang một cây ghita thật.

ao dan guitar dien - gia re khuyen mai

Chơi nó ư?. Thật đơn giản. Bé chỉ cần mặc áo vào, bật công tắc Amply sang nút “on”, điều chỉnh volume phù hợp và… Lướt ngón tay cái trên các phím cảm ứng ở cần đàn và nó sẽ phát ra âm thanh như một chiếc Guitar bass thực thụ.

ao dan guitar dien - gia re khuyen mai

ao dan guitar dien - gia re khuyen mai

Hợp âm của Áo đàn Guitar điện này đều được mô phỏng giống hệt như một cây đàn guitar điện thực sự. Gói sản phẩm đầy đủ bao gồm một miếng nam châm nhỏ để bé có thể gảy đàn và một âm li nhỏ gọn để làm nhiệm vụ khuếch đại âm thanh.

ao dan guitar dien - gia re khuyen mai

ao dan guitar dien - gia re khuyen mai

Giờ đây bé sẽ luôn là người bật, phá vỡ bầu không khí trầm lắng ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào với chiếc Áo đàn guitar độc đáo này. Nhanh tay click mua ngay dành tặng con yêu nhé!

Điểm nổi bật

  • Áo đàn Guitar điện cho bé được thiết kế đơn giản nhưng độc đáo với một amply nhỏ được tích hợp theo áo nhằm tạo ra âm thanh trung thực nhất từ “cây ghita bass”.
  • Sản phẩm vừa là một chiếc áo thời trang vừa là một món đồ chơi mới lạ, vui nhộn kích thích trẻ vận động, sáng tạo.
  • Cách sử dụng rất đơn giản chỉ cần mặc áo, bật công tắc sang nút “on”, điều chỉnh volume phù hợp và… Lướt ngón tay cái trên “từng sợi dây đàn”.
  • Cần đàn được thiết kế các phím cảm ứng để trẻ có thể chơi các nốt khác nhau khi bấm trên từng phím tạo cảm giác y như đang chơi một cây đàn thật.
  • Kích thước:
Size S Size M Size L

Từ 6 – 8 tuổi (20-25kg)

Từ 9 – 12 tuổi (26-33kg)

Từ 13 – 16 tuổi (34-45kg)

Nguồn: Áo đàn Guitar điện cho bé=
325.000đ

Quần lót=120.000 đồng

Dây chuyền mạ vàng = 280,000₫