Áo dài cách tân tay ngắn in họa tiết – Xanh lá = 235.000 ₫

Áo dài cách tân tay ngắn in họa tiết: Chất liệu voan lụa mềm mại, thoải mái khi sử dụng. Thiết kế cách tân kiểu dáng thời trang, độc đáo với cổ tròn, tay ngắn tạo nét hiện đại hòa quyện nét truyền thống .

Điểm nổi bật
  • Áo dài cách tân tay ngắn in họa tiết có thiết kế cách tân kiểu dáng thời trang, độc đáo với cổ tròn, tay ngắn tạo nét hiện đại hòa quyện nét truyền thống
  • Phối viền màu đẹp mắt tạo sự nổi bật và sự khác biệt cho sản phẩm, cho người mặc phong cách trẻ trung hiện đại
  • Tà áo được in họa tiết hoa văn độc đáo làm điểm nhấn cho sản phẩm thêm nổi bật
  • Dây khóa kéo sau lưng tiện dụng, xẻ tà 2 bên đặc trưng áo dài
  • Màu sắc có 2 màu để bạn lựa chọn theo sử thích của mình
  • Chất liệu voan lụa mềm mại, thoải mái khi sử dụng
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID40808
Màu Sắc
Vàng, Tím, Xanh lá
Kích Thước
FREESIZE
Chất liệu
Voan lụa
Kiểu dáng
Cổ tròn, Tay ngắn
Mục đích SD
Du lịch, Dự tiệc, Đi biển, Đi chơi, Đi học
Mùa phù hợp
Thu Đông, Xuân Hè
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Áo dài cách tân ngày nay đã trở nên khá quen thuộc. Các mẫu áo dài cách tân cũng đã được sử dụng phổ biến trong cuộc sống. Gọi là áo dài cách tân bởi nó xuất phát từ cái xưa cũ phát triển đến nay. Vẫn một tà áo mang đậm truyền thống xa xưa nhưng được tân tiến để có thể phù hợp hơn với cuộc sống hiện đại và năng động của người Việt ngày nay. Đối với áo dài truyền thống mang đậm chất xưa cũ và thân thương thì tà áo dài của hiện đại lại mang một nét đẹp đổi mới nhưng không làm mất đi bản chất vốn có.

Áo dài cách tân tay ngắn in họa tiết - Xanh lá=235.000 ₫

Áo dài cách tân tay ngắn in họa tiết thật tươi trẻ và đầy tính thời trang cho bạn gái

Áo dài cách tân tay ngắn in họa tiết - Xanh lá=235.000 ₫

Áo dài cách tân tay ngắn in họa tiết có thiết kế cách tân kiểu dáng thời trang, độc đáo với cổ tròn, tay ngắn tạo nét hiện đại hòa quyện nét truyền thống. Áo được phối viền màu đẹp mắt tạo sự nổi bật và sự khác biệt cho sản phẩm, cho người mặc phong cách trẻ trung hiện đại. Với tà áo được in họa tiết hoa văn độc đáo làm điểm nhấn cho sản phẩm thêm nổi bật. Hiện đại với dây khóa kéo sau lưng tiện dụng, xẻ tà 2 bên đặc trưng áo dài. Có hai màu để bạn lựa chọn theo sở thích cũng như sự kiện để mặc. Chất liệu voan mềm mại tạo cảm giác thoải mái khi mặc.

Áo dài cách tân tay ngắn in họa tiết - Xanh lá=235.000 ₫

Với mẫu áo dài cách tân thời trang được thiết kế theo hướng hiện đại này bạn có thể thoải mái diện trong nhiều sự kiện khác nhau. Được cải tiến với nhiều ưu điểm giúp tôn lên được các đường cong quyến rũ của nữ giới. Với áo dài cách tân bạn có thể phối với nhiều phụ kiện khác nhau như túi xách hay giày cao gót, cũng có thể điểm thêm dây chuyền khi tham gia các sự kiện đặc biệt. Bạn có thể mặc khi đi dạo phố, đến công sở hay gặp bạn bè đều được. Thiết kế trẻ trung năng động, chất liệu mềm mại sẽ tạo cho bạn một phong cách rất riêng.

Áo dài cách tân tay ngắn in họa tiết - Xanh lá=235.000 ₫ Áo dài cách tân tay ngắn in họa tiết - Xanh lá=235.000 ₫

Thông tin sản phẩm

Áo dài cách tân tay ngắn in họa tiết có thiết kế cách tân kiểu dáng thời trang, độc đáo với cổ tròn, tay ngắn tạo nét hiện đại hòa quyện nét truyền thống

Phối viền màu đẹp mắt tạo sự nổi bật và sự khác biệt cho sản phẩm, cho người mặc phong cách trẻ trung hiện đại

Tà áo được in họa tiết hoa văn độc đáo làm điểm nhấn cho sản phẩm thêm nổi bật

Dây khóa kéo sau lưng tiện dụng, xẻ tà 2 bên đặc trưng áo dài

Màu sắc có 2 màu để bạn lựa chọn theo sử thích của mình

Chất liệu voan lụa mềm mại, thoải mái khi sử dụng

Kích thước: Freesize

Dài 72 cm, Vai 31 cm, Ngực 42×2 cm, Tay 19 cm

Sản phẩm có thể chênh lệch +/- 2 cm

Chất liệu: Voan lụa (Co giãn nhẹ)

Xuất xứ: Việt Nam

Áo dài cách tân tay ngắn in họa tiết - Xanh lá=235.000 ₫

Màu sắc: Vàng, Tím, Xanh lá

Lưu ý: Không nên chà xát mạnh bằng bàn chải, tránh phơi dưới ánh nắng gắt trực tiếp. Khuyến cáo nên giặt bằng tay, không ngâm sản phẩm quá lâu với nước và tránh giặt chung quần áo trắng với quần áo màu. Trong quá trình vận chuyển hàng khó tránh khỏi sản phẩm có thể bị nhàu hoặc mất nếp gấp, khuyến cáo khách trước khi sử dụng! Hàng nên giặt ủi!


áo dài cách tân tay ngắn in họa tiết, áo kiểu nữ màu vàng, áo kiểu nữ màu tím, áo kiểu nữ đi chơi, áo dài nữ đi chơi, áo dài nữ dự tiệc, áo kiểu nữ màu xanh lá, áo dài nữ cổ tròn, áo dài nữ đi biển, cửa hàng áo dài nữ, áo kiểu nữ đi học, áo dài nữ du lịch, áo kiểu nữ tay ngắn, shop áo dài nữ, áo dài nữ voan lụa, áo dài nữ màu vàng, áo kiểu nữ voan lụa, áo dài nữ tay ngắn, áo dài nữ màu xanh lá, áo dài nữ đi học, áo kiểu nữ du lịch, áo kiểu nữ cổ tròn, áo kiểu nữ dự tiệc, áo dài nữ màu tím, áo kiểu nữ đi biển, Zanado.