ID = 34076 | Mua ngay

Áo dài cách tân họa tiết hoa đào xinh xắn

Áo dài cách tân họa tiết hoa đào xinh xắn: Chất liệu chifon mềm mại, thoải mái khi sử dụng. Thiết kế cách tân kiểu dáng thời trang, độc đáo với cổ tròn, tay lỡ tạo nét hiện đại hòa quyện nét truyền thống..

Điểm nổi bật
  • Áo dài cách tân họa tiết hoa đào xinh xắn có thiết kế cách tân kiểu dáng thời trang, độc đáo với cổ tròn, tay lỡ tạo nét hiện đại hòa quyện nét truyền thống
  • Tay và tà áo được in họa tiết hoa đào xinh xắn làm điểm nhấn cho sản phẩm thêm nổi bật nhưng không kém phần duyên dáng
  • Áo được phối lớp lót ở phần thân áo tạo cho bạn cảm giác mềm mại, kín đáo khi sử dụng
  • Dây khóa kéo bên tiện dụng, xẻ tà 2 bên đặc trưng áo dài
  • Chất liệu chifon mềm mại, thoải mái khi sử dụng
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID40805
Chất liệu
Chiffon
Kiểu dáng
Cổ tròn, Tay lỡ
Mục đích SD
Du lịch, Dự tiệc, Đi biển, Đi chơi, Đi học
Mùa phù hợp
Thu Đông, Xuân Hè

Áo dài trong các dịp quan trọng của người xưa đã trở nên quá quên thuộc. Trong các dịp lễ tết ở Việt Nam chúng ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp được. Tà áo dài gắn bó với lịch sử nay cũng đã không còn được lựa chọn nhiều bởi khi nhịp sống ngày càng năng động thì văn hóa phương tây du nhập vào nước ta khá nhiều. Con người cần sự năng động và thuận tiện trong di chuyển nên các loại thời trang hiện đại được lựa chọn bởi thiết kế tiện lợi mà chúng mang lại. Để tà áo dài Việt Nam không bị mai một theo thời gian thì các mẫu áo dài nữ cách tân ra đời giúp phái đẹp có thể thoải mái diện trong môi trường năng động mà vẫn thời trang và phong cách.

Áo dài cách tân họa tiết hoa đào xinh xắn

Áo dài cách tân sắc hoa xinh tươi vô cùng hiện đại và phong cách

Áo dài cách tân họa tiết hoa đào xinh xắn

Áo dài cách tân sắc hoa xinh tươi có thiết kế cách tân kiểu dáng thời trang, độc đáo với cổ tròn, tay lỡ tạo nét hiện đại hòa quyện nét truyền thống. Áo được in họa tiết hoa lớn nhỏ độc đáo làm điểm nhấn cho sản phẩm thêm nổi bật nhưng không kém phần duyên dáng. Áo được phối lớp lót ở phần thân áo tạo cho bạn cảm giác mềm mại, kín đáo khi sử dụng. Dây khóa kéo bên tiện dụng, xẻ tà 2 bên đặc trưng áo dài. Thiết kế thời trang cách điệu mang lại phong cách trẻ trung và tươi mới cho phái đẹp.

Áo dài cách tân họa tiết hoa đào xinh xắn

Áo dài nữ cách tân thời trang mang lại phong cách mới trên nền tảng truyền thống. Nét đặc trưng rất riêng mà không phải các loại trang phục hiện đại nào có thể mang lại được. Không quá cầu kỳ trong thiết kế để giữ được truyền thống vốn có nhưng cách điệu một số chi tiết để phù hợp hơn với hiện tại. Các thiết kế mang tính tiện dụng cao giúp phái đẹp có thể thoải mái sử dụng trong các hoạt động hằng ngày. Trẻ trung, thanh lịch nhưng vẫn truyền thống. Nhẹ nhàng tôn lên các đường nét quyến rũ của phụ nữ Việt Nam giúp các nàng có thể tự tin hơn trong giao tiếp.

Áo dài cách tân họa tiết hoa đào xinh xắn Áo dài cách tân họa tiết hoa đào xinh xắn

Thông tin sản phẩm:

Áo dài cách tân họa tiết hoa đào xinh xắn có thiết kế cách tân kiểu dáng thời trang, độc đáo với cổ tròn, tay lỡ tạo nét hiện đại hòa quyện nét truyền thống

Tay và tà áo được in họa tiết hoa đào xinh xắn làm điểm nhấn cho sản phẩm thêm nổi bật nhưng không kém phần duyên dáng

Áo được phối lớp lót ở phần thân áo tạo cho bạn cảm giác mềm mại, kín đáo khi sử dụng

Dây khóa kéo bên tiện dụng, xẻ tà 2 bên đặc trưng áo dài

Chất liệu chifon mềm mại, thoải mái khi sử dụng

Kích thước: Size M, L

Size M: Tay 29 cm, Vai 33 cm, Dài 88 cmc, Ngực 43×2 cm, Eo 34×2 cm

Size L: Tay 31 cm, Vai 35 cm, Dài 90 cmc, Ngực 45×2 cm, Eo 36×2 cm

Sản phẩm có thể chênh lệch +/- 2 cm

Chất liệu: Chifon (không co giãn)

Xuất xứ: Việt Nam

Áo dài cách tân họa tiết hoa đào xinh xắn

Màu sắc: Tím

Lưu ý: Không nên chà xát mạnh bằng bàn chải, tránh phơi dưới ánh nắng gắt trực tiếp. Khuyến cáo nên giặt bằng tay, không ngâm sản phẩm quá lâu với nước và tránh giặt chung quần áo trắng với quần áo màu. Trong quá trình vận chuyển hàng khó tránh khỏi sản phẩm có thể bị nhàu hoặc mất nếp gấp, khuyến cáo khách trước khi sử dụng! Hàng nên giặt ủi!


Nguồn:Áo dài cách tân họa tiết hoa đào xinh xắn